Idle Three Kingdoms

Idle Three Kingdoms

Idle Three Kingdoms ตัวเกมเองเท่านั้นที่พูดได้ แต่นอกจากนั้นยังมีโหมดเกมเพิ่มเติมบางอย่าง เช่น ดันเจี้ยนสำหรับฟาร์มทรัพยากร เช่น Elemental Stones (ใช้ในการอัพเกรดการ์ดลอร์ด) ทอง และค่าประสบการณ์ต่างๆ แม้ในช่วงแรกๆ จะมีระบบงานเป็นแนวทางเพื่อให้เรารู้ว่าต้องทำอย่างไร ในช่วงเวลานี้ คุณจะได้รับเพชรจำนวนมากเป็นรางวัลสำหรับการทำภารกิจให้สำเร็จ ต่อไปจะเป็นระบบขนาดเล็ก เช่น หนังสือสะสม ซึ่งเราสามารถผลักดันให้ได้รับสถิติพิเศษหากมีการ์ดลอร์ดที่เกี่ยวข้อง o มีอุปกรณ์ครบชุดและระบบรวมที่ใช้ในการรวมการ์ดที่ซ้ำกันเป็นการ์ดระดับสูง (แต่ก็มีเปอร์เซ็นต์ของความสำเร็จและความล้มเหลวตามโชค)
ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันเป็นเกมที่ผ่อนคลาย งานศิลปะสุดเจ๋งพร้อมตัวละครที่คุ้นเคย อย่าเสียเวลาเล่นมาก เน้นออฟไลน์ กลับมาดูอัพเดทบ้าง เหมาะสำหรับคนอยากเล่นเกม RPG สะสมตัวละครแต่ไม่มีเวลา
เป็นเกมของ WEBTOON ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม กรอบและตัวอักษรมาจากวรรณคดีจีนที่มีชื่อเสียง โหมดเกมว่าง ง่ายต่อการเล่น เพชรหาง่าย. Gacha สามารถสร้างแบบสุ่มได้ ระบบที่เรียบง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเล่นมาก
ประเด็นที่ควรทราบคือเกมนี้ไม่มีเนื้อหาที่จับต้องได้มากนัก เน้นที่การโจมตีไพ่กับศัตรู แทบไม่มีโครงเรื่อง มันขึ้นอยู่กับตัวละครที่มีเรื่องราวติดอยู่กับพวกเขา เป็นเกมที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจมากให้เล่นต่อไป

Review Idle Three Kingdoms สามก๊ก:ตำนานเดือด

Idle Three Kingdoms : Warfare ชื่อภาษาไทย “สามก๊ก:ตำนานเดือด” เป็นเกมแนวกลยุทธ์ที่ไม่ได้ใช้งานในดินแดนสามก๊กเป็นการต่อสู้เชิงกลยุทธ์เพื่อยึดพื้นที่ต่างๆ ในการขยายอาณาเขต เราจะต้องโจมตีพื้นที่และยึดและผลิตทรัพยากร รวบรวมและแจกจ่ายทรัพยากร สิ่งปลูกสร้าง เข้ายึดพื้นที่สำคัญ ขยายอาณาเขต และได้รับอำนาจเพื่อยึดครองโลกและขึ้นเป็นจักรพรรดิ (Emperor) แห่งอาณาจักรสามก๊กแห่งนี้

เราจะได้พบกับขุนศึกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกว่าร้อยคน ทั้งสาว ๆ และขุนพลสุดเท่ที่มาพร้อมภาพอาร์ตสุดเท่ที่รอให้เราเกณฑ์เป็นกองทัพ รวมถึงสกิลต่างๆ เทคนิคต่างๆ เพื่อใช้ในการเอาชนะในการต่อสู้สามารถเล่นได้แล้วทั้งบน Android และ iOS

ตัวเกมมีภาษาไทยและปี่ไทยด้วย เล่นได้นาน มีระบบแนะนำในเกมที่ดีมาก แนะนำให้เล่นเลย เป็นเกมที่ดีครบทุกอารมณ์ นำเสนอภาพได้ดีมาก มีตัวละครอนิเมชั่น 2D-Live ที่สวยงาม ไม่เพียงแค่ขุนศึกเท่านั้น แต่ยังมีสาวงามให้เราเป็นเจ้าของอีกด้วยในเกมยอดนิยม

ระบบตัวละคร

ตัวละครในเกมจะนำตัวละครทั้งหมดจากวรรณกรรมในตำนาน 3 ก๊ก ได้แก่ Liu Bi, Cao Cao, Sun Quan และมีภาพประกอบ 2D-Live มีนายพลชายสุดเท่และนายพลหญิงแสนสวยมากมายให้เราเลือกในเกม จะแบ่งก๊กตามเดิม ประกอบด้วย จ๊กก๊ก อู๋ก๊ก เว่ยก๊ก

โดยแต่ล่ะอาณาจักรก็จะมีขุนศึกของตัวเองโดยมีทั้งฝ่ายต่อสู้และสาย Bun เน้นทั้งฝ่ายโจมตี ฝ่ายรับ และฝ่ายสนับสนุนให้เราเลือกใช้มากมาย

ระบบภาพ และ เสียง

เป็นจุดเด่นที่สุดของเกมนี้ที่ผมแนะนำว่าแค่เล่นและฟังเสียงตัวละครก็คุ้มแล้ว ทั้งเสียงพากย์ไทยและเนื้อเรื่องภายในก็ยอดเยี่ยม ภาพประกอบก็ยอดเยี่ยม รวมถึงฉากการต่อสู้แบบ 2D-Live ที่ ดูแล้วเพลินมาก แนะนำให้ทุกคนมาลองสัมผัสดูครับ มันดีมาก

ระบบการต่อสู้

ระบบการต่อสู้ของเกมหลักมี 2 รูปแบบคือ บุก ตีป้อม ขยายพื้นที่ของแผนที่และยึดพื้นที่ในแต่ละแห่งเพื่อสร้างและเก็บเกี่ยวทรัพยากรในเกม โดยเราจะสามารถแบ่งกองทัพและจัดการออกเป็น 2 ฝ่าย กำลังที่จะจัดการต่อสู้ ทั้งการต่อสู้และป้องกันเมืองจะแสดงรูปแบบการต่อสู้ในรูปแบบแอนิเมชั่น Auto 2D-Live

มีระบบเกณฑ์ทหารให้เราได้เสริมเติมแต่งกองทัพซึ่งระบบเกมจะยึดตามกลยุทธ์ในโลกความเป็นจริงเป็นหลัก กล่าวคือ ไม่ว่าขุนพลจะเก่งและเก่งแค่ไหนถ้ากองทัพไม่มีชัยแถมมี เป็นรูปแบบการจัดทัพที่เราเลือกปรับเปลี่ยนตามกองทัพศัตรูและทำให้กองทัพของเราได้เปรียบมากขึ้น เพิ่มความสนุก

ระบบกาชา

ในเกมนี้จะให้อัตราตัวละครมาเยอะมากซึ่งโอกาสที่อัตราการออกของตัวละครขุนศึก 5 ดาวมีมากถึง 9.7% โดยแบ่งระดับความหายากหรือระดับความหายากออกเป็น 3 ระดับดังนี้

คุณพรเทพ

อิทธิพลทางใต้

ขุนศึกที่มีชื่อเสียง

ระบบ IDLE

ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่เกมแนวนี้ขาดไม่ได้เลยคือระบบสะสมทรัพยากรให้เราโดยอัตโนมัติตามพื้นที่, ยึดและอัพเกรดฐานของเราให้สูงขึ้น, และรับไอเทมและทรัพยากรมากขึ้นตาม LV . . และเนื้อเรื่องของเกม

ที่สำคัญภายในเกมจะมีการแจกตัวละครระดับนายพล 5 ดาว เป็นสาว ๆ ใน 3 อาณาจักรให้เราเลือกแบบฟรี ๆ พร้อมของแจกมากมาย ถ้าเล่นถึงเนื้อเรื่องที่เกมกำหนด ทั้งเสียงพากษ์และภาพตัวละครบอกเลยว่าสุดยอดมาก ลองโหลดมาเล่นบน LDPlayer แล้วเจอกันในเกม

ลักษณะการเล่นเกมนี้คือการจัดตัวละครเป็นทีมแล้วเล่น ตัวละครที่เราจะนำมาจัดทีมนั้นจะเป็นตัวละครขุนพลแห่งสามก๊ก ซึ่งปกติจะได้จากการกด gacha ส่วนการเล่นปกติจะเป็นตัวละครเสริมธรรมดาหรือวัสดุอัพเกรดแทน และในการต่อสู้จะสลับข้างกันโจมตี

บทความแนะนำ

Dragon Hunters

ShinChan Me